Khúc xạ kế đo độ ngọt Master 20M là dòng khúc xạ kế đo độ ngọt có dải đo thấp, thích hợp để kiểm tra độ ngọt của trái cây, thực phẩm hay các dung dịch có hàm lượng đường trung bình. Đây là dòng model mới hãng ATAGO vừa cho ra mắt gầy đây và Thịnh Phú là một trong số ít đại lý nhập khẩu và phân phối sản phẩm khúc xạ kế đo độ ngọt Master 20M này.
Giới thiệu khúc xạ kế đo độ ngọt Master 20M
Khúc xạ kế đo độ ngọt master 20M cho kết quả chính xác, dễ sử dụng, không dùng pin, chức năng bù nhiệt tự động, chống nước, nhỏ gọn, độ bền cao, chuyên dụng trong ngành sữa, chế biến nước hoa quả, yến sào, thực phẩm giải kháT và các ngành sản xuất đồ ngọt khác.
Thông số kỹ thuật khúc xạ kế Master 20M
- Khoảng đo: 0.0 – 20.0% Brix
- Vạch chia nhỏ nhất: 0.1% Brix
- Kích thước: 3.2 x 3.4 x 20.7cm
- Trọng lượng: 165 gam
Xem thêm các dòng khúc xạ kế Atago khác:
Hướng dẫn sử dụng khúc xạ kế Atago – 20M
1 – Cách hiệu chuẩn khúc xạ kế
- Đối với tất cả các dòng sản phẩm khúc xạ kế của hãng Atago thì người sử dụng phải thường xuyên hiệu chuẩn để đảm bảo kết quả đo có độ chính nhất. Cách hiệu chuẩn khúc xạ kế đo độ ngọt master 20M gồm các bước:
- Bước 1: Nhỏ 1 hoặc 2 giọt nước cất (nước cất lần 1 hoặc 2 lần) lên trên bề mặt lăng kính của khúc xạ kế.
- Bước 2: Thực hiện quan sát giống như đo mẫu thông thường. Nếu vạch phân cách ở 2 vùng xanh trắng không nằm ở vị trí 0.000, thì dùng tua vít xoay vít hiệu chuẩn sao cho vạch phân cách chỉ ngay về vị trí 0.000 là được.
2 – Lưu ý khi sử dụng Khúc xạ kế Master 20M
- Cần hiệu chỉnh khúc xạ kế trước khi đo để máy cho độ chính xác cao nhất.
- Sau khi sử dụng, lau sạch các bộ phận tiếp xúc với mẫu, bảo quản đúng cách.
3 – Cách bảo Quản
- Bảo quản khúc xạ kế đo độ ngọt trong hộp kèm theo và để nơi thoáng mát.
- Không nên để khúc xạ kế vô nước.
Mỗi khúc xạ kế đo độ ngọt master 20M đều có số seri của nhà sản xuất, số seri này là duy nhất và bạn có thể kiểm tra trực tiếp để xác định nguồn gốc hàng chính hãng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.