Trang Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT THỊNH PHÚ chuyên tư vấn và cung cấp thiết bị trong phòng thí nghiệm, thiết bị môi trường, thiết bị thủy sản, thiết bị thực phẩm, thiết bị và phụ kiện đo đạc. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Thịnh Phú không chỉ dừng lại ở sản phẩm chính hãng chất lượng cao, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận mà còn là tính trách nhiệm cao, sự quản lý chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, phục vụ tận tâm, uy tín, giá thành hợp lý đáp ứng tốt yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm mà Thịnh Phú kinh doanh đều được nhập khẩu, đặt hàng trực tiếp từ các nhà máy sản xuất hàng công nghệ hàng đầu thế giới. Các sản phẩm này trước khi được bán ra đều đạt tiêu chuẩn CE, FCC (Tiêu chuẩn để xuất sang thị trường Mỹ, Châu Âu) và được kiểm tra chất lượng một cách kỹ lưỡng.

Do vậy Quý khách có thể yên tâm về chất lượng và giá thành của các sản phẩm của chúng tôi. Tất nhiên trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi một số những trường hợp hư hỏng đáng tiếc do sản phẩm gây ra. Thịnh Phú cam kết bảo hành cho các sản phẩm đó trong vòng một năm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra.

Phương châm kinh doanh của Thịnh phú dựa theo 3 tiêu chí sau:

Sứ mệnh: với ước nguyện là cầu nối giữa nhà sản xuất và khách hàng, Thịnh Phú luôn luôn mong muốn mang đến những sản phẩm, thiết bị chất lượng và phù hợp với nhu cầu người dùng nhất. 

Tầm nhìn: CÔNG TY TNHH -TM-DVKT THỊNH PHÚ không ngừng phấn đấu để trở thành đối tác tin cậy của hơn 5.000 khách hàng trong lĩnh vực thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị môi trường, thiết bị thủy sản, dụng cụ và phụ kiện đo đạc trong 3 năm tới.

Giá trị cốt lõi: chúng tôi tạo ra giá trị tối ưu nhất cho khách hàng bằng việc cung cấp giải pháp, sản phẩm mang tính công nghệ cao, với tâm huyết cao, nhờ vào đội ngũ nhân sự nòng cốt có trình độ chuyên môn sâu rộng và được đào tạo bài bản.

Thông tin trang liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT THỊNH PHÚ 

Địa chỉ: 64/32/75, Đường số 8, Khu phố 1, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh. 

MST: 0316064497

Điện thoại:0902902851 – 0908979177 – Email: tmdvthinhphu@gmail.com – Website: thinhphu.vn